กุหลาบสายพันธุ์วาเลนไทน์
ถูกปลูกขึ้นที่นี่ตามมาตรฐานการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับพืชอาหาร (Good Argricultural Practices: GAP) มีการเก็บเกี่ยวเพื่อให้ได้ผลผลิตที่มีคุณภาพสูงสุด คือ เก็บดอกที่บานวันที่ ๒ และทำการเก็บเกี่ยวช่วงเวลา ๐๖.๐๐-๐๙.๐๐ น. เท่านั้น ก่อนเข้าสู่กระบวนการผลิตตามมาตรฐานการปฏิบัติที่ดีในการผลิตอาหาร (Good Manufacturing Practice: GMP) และการวิเคราะห์อันตรายและจุดควบคุมวิกฤติด้านความปลอดภัยอาหาร (Hazard Analysis Critical Control Point: HACCP)
เป็นการพัฒนาสายพันธุ์ของ สตรอว์เบอร์รีให้ดียิ่งขึ้น ที่ปลูกในพื้นที่ อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่
แปลงทดสอบวัสดุคลุมแปลงสตรอว์เบอร์รี่
เพื่อศึกษาอิทธิพลของวัสดุคลุมแปลง